HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hệ thống phân phối của Benfusol: Mạng lưới rộng khắp, dịch vụ chuyên nghiệp

Benfusol là một công ty sản xuất thương mại chuyên về lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời và ống nhựa PPR tại Việt Nam. Công ty có tiền thân là nhà máy sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Trung Quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Hiện tại, công ty đã thành lập nhà máy sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Benfusol đã xây dựng một hệ thống phân phối rộng khắp, hiệu quả và chuyên nghiệp. Hệ thống phân phối của Benfusol bao gồm:

- Nhà phân phối tỉnh: Là đơn vị trực thuộc công ty, có trách nhiệm phân phối các sản phẩm của Benfusol đến các nhà bán lẻ và khách hàng cuối cùng trong khu vực tỉnh thành. Nhà phân phối tỉnh có quyền độc quyền kinh doanh các sản phẩm của Benfusol trong khu vực được giao, được hỗ trợ bởi công ty về chính sách giá, chiết khấu, bảo hành, bảo trì và quảng cáo.

- Khu vực chợ lớn nhỏ trên cả nước: Là các điểm bán hàng được công ty thuê hoặc hợp tác với các chủ sở hữu để trưng bày và bán các sản phẩm của Benfusol tại các khu vực có lượng khách hàng đông đảo và tiềm năng. Khu vực chợ lớn nhỏ được cung cấp các sản phẩm từ nhà phân phối tỉnh, được đào tạo và hướng dẫn về kỹ thuật và kinh doanh bởi công ty.

- Văn phòng giới thiệu sản phẩm: Là các điểm giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của Benfusol, không bán hàng trực tiếp. Văn phòng giới thiệu sản phẩm được đặt tại các khu vực có tiềm năng cao hoặc có yêu cầu đặc biệt từ khách hàng, như các dự án xây dựng, các hội trợ triển lãm quốc tế... Văn phòng giới thiệu sản phẩm được quản lý bởi công ty, có thể hợp tác với các đơn vị khác để thực hiện các hoạt động quảng cáo và khuyến mãi.

- Các trung trâm thương mại: Là các đối tác của Benfusol, có thể bán các sản phẩm của Benfusol tại các cửa hàng của mình hoặc giới thiệu cho khách hàng qua các kênh truyền thông. Các Trung tâm thương mại được mua hàng từ nhà phân phối tỉnh, được hưởng các ưu đãi về giá, chiết khấu, hậu mãi và quảng cáo từ công ty.

 

Hệ thống phân phối của Benfusol không chỉ đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời các sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc, mà còn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành và bảo trì dài hạn, chi phí cạnh tranh nhất thị trường và dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tận tình. Benfusol luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng hệ thống phân phối của mình, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

 

0
Zalo
Hotline